Brook Preloader

Chúng tôi thiết kế thương hiệu và thực hiện các dự án kỹ thuật số cho Doanh nghiệp

Logo

Thiết kế Logo và xây dựng cẩm nang quản trị thương hiệu chuyên nghiệp

Website & App Mobile

- Xây dựng Website chất lượng cao được tư vấn thiết kế theo yêu cầu của khách hàng
- Xây dựng ứng dụng di động Android, iOS

SEO

Chúng tôi đã giúp các khách hàng tối ưu hóa kết quả tìm kiếm của họ và do đó tăng mức độ hiển thị thông tin trên website của họ.

Adwords

Chạy quảng cáo Google, Facebook, Youtube
about-us-03-image-02

Công việc là đam mê

Những ý tưởng mới với thiết kế độc đáo

01. Brands

Hiểu thấu doanh nghiệp, nắm rõ khách hàng, từ đó đưa ra giải pháp giúp thương hiệu của bạn luôn là lựa chọn quen thuộc và nổi bật trong tâm trí khách hàng.

02. Webistes

Với tư duy thiết kế chúng tôi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thân thiện nhằm gia tăng tính hiệu quả của sản phẩm số.
Phong cách làm việc chuyên nghiệp
Đội ngũ chuyên môn và nhiều kinh nghiệm
Làm việc trách nhiệm, đảm bảo đúng những gì đã cam kết
photo-1507679799987-c73779587ccf

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Ở Brand TechUp, chúng tôi tập trung vào hai yếu tố: Thương hiệu và Công nghệ. Đó là hai lĩnh vực chúng tôi làm tốt nhất và cũng là mấu chốt của một doanh nghiệp thành công. Thương hiệu là thứ sẽ đi xuyên suốt cùng với doanh nghiệp còn công nghệ phát triển không ngừng và là công cụ đắc lực không thể thiếu có mặt trong mọi khía cạnh cuộc sống. Đó là lý do cái tên Brand TechUp được hình thành và thực hiện sứ mệnh của mình.

Sứ mệnh của chúng tôi là làm tốt vai trò của mình để trở thành một mảnh ghép còn thiếu trong bức tranh tổng thể của khách hàng. Không chỉ vậy, trong vài năm nữa chúng tôi, khách hàng và đối tác của mình sẽ ngày một lớn mạnh và có vai trò quan trọng hơn nữa. Sẽ xây dựng được vị thế và uy tín nhất định trên thị trường để có được ngày càng nhiều cơ hội và sự tin tưởng hơn.

Giá trị cốt lõi

Tâm
Luôn làm đúng nguyên tắc, tuân thủ pháp luật, xem trọng đạo đức và coi khách hàng làm trung tâm. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng và đối tác lên trên hết.
Trí
Coi trí tuệ là tài sản đắt giá và những sản phẩm tốt luôn sinh ra từ sự nỗ lực tư duy và sáng tạo. Chúng tôi luôn đặt ra tiêu trí cao trong mọi vấn đề để không ngừng nâng cao và làm mới chính mình.
Tín
Coi uy tín như danh dự để đảm bảo đúng những gì đã cam kết. Làm việc có trách nhiệm và luôn nỗ lực hết mình xây dựng lòng tin và sự an tâm nơi khách hàng và đối tác.
rawpixel-unsplash-01